Massage trị liệu để giảm stress

Tại sao chúng ta nên massage trị liệu để giảm stress? Bạn đều biết rằng một số loại căng thẳng liên tục xảy ra trong cuộc sống của chúng tôi là không lành mạnh. Nhưng bạn có biết rằng bằng chứng gần đây cho thấy những thay đổi vật lý liên quan với sự căng thẳng có thể đóng góp vào những nguyên nhân hàng đầu của bệnh tim mạch và ung thư?

Ngoài ra, stress có thể tạo và hoặc làm trầm trọng thêm nhiều điều kiện vật chất và tình cảm như mệt mỏi mãn tính, rối loạn tiêu hóa, đau đầu, đau lưng, huyết áp cao và nguy cơ đột quỵ cao. Không những Spa uy tín giúp bạn thư giãn, mà còn giúp bạn điều trị hiệu quả các vấn đề về da.

massage tri lieu de giam stress
Massage trị liệu để giảm stress tại Spa

Các tình nguyện viên cho thấy giảm đáng kể nồng độ của hormone cortisol. Họ cũng có sự gia tăng trong các tế bào máu trắng là một phần của hệ thống miễn dịch. Điều mà nghiên cứu này cho thấy nhận massage thực sự kích hoạt của cơ thể ở mức độ nội bộ để đáp ứng và khắc phục sự mất cân bằng sinh lý gây ra bởi cuộc sống căng thẳng của chúng tôi.

Chúng ta phải chiến đấu căng thẳng với áp lực công việc và cuộc sống gia đình hàng ngày, các lợi ích của massage trị liệu để giảm stress bao gồm thư giãn của cơ bắp, tăng lưu thông và giảm đau căng thẳng liên quan. Một khi mức độ căng thẳng của bạn sẽ giảm, bạn có thể lấy lại năng lượng mà bạn đã một lần thưởng, và kinh nghiệm một cơ thể sảng khoái và tâm trí.