Kem dưỡng trắng da EV Princess Bích Liên

Kem làm trắng da EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên có tính năng tuyệt vời mà đảm bảo để đạt được một kết quả tốt hơn mà bạn mơ ước để có được. Kem trắng hoàn hảo EV Princess Extra Whitening Day Cream trong đó có chỉ số SPF 15 công dụng cung cấp cho người tiêu dùng với các đặc tính đặc biệt để bảo vệ da. Kem bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB phá hoại từ mặt trời là nguyên nhân gây đen da, tăng tốc độ sản xuất melanin và làm cho làn da của bạn trông thiếu sức sống.

Kem duong trang da EV Princess bich lien
Bộ kem dưỡng trắng da EV Princess Bích Liên

EV Princess làm giảm và bị loại bỏ đốm đen do thành phần mạnh của nó mà cung cấp cho hành động tập trung vào các lĩnh vực bị ảnh hưởng. Nó cũng làm cho da trắng sáng rạng rỡ ngay lập tức sẽ hiển thị trên bề mặt da và cung cấp cho làn da của bạn một cái nhìn trắng sáng và đặc tính dẻo dai săn chắc. Điều tuyệt vời về sản phẩm này là bạn có thể sử dụng nó trong ngày mà không cần lo lắng của màu nâu đen.

doan hoa hau tham tru so ev princess

Trụ sở chính: 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh – Việt Nam

Kem dưỡng trắng da EV Princess luôn mang đến cho bạn vẽ đẹp thuần khiết mộc mạc. Vậy thế nào là một làn da khỏe và đẹp: Là làn da khỏe. Không chỉ riêng tổ chức da mà tất cả các khả năng sinh lý của da đều ở mức lý tưởng, hoạt động tốt. Kem dưỡng trắng da EV Princess sẻ mang đến cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng, giúp bạn tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Bộ kem dưỡng trắng da EV Princess gồm các sản phẩm sau:

Sản phẩm Kem dưỡng trắng da dùng cho ban ngày

1. Hydrating Whitening Cleansing Gel(Dùng cho ngày và đêm)

Công dụng : Là nước rửa mặt rất hiệu qủa để rửa đi những kem, thuốc đã thoa trên mặt cùng những chất dơ khác. Da mặt sẽ sạch sẽ, tươi mát, mới mẻ sau khi dùng

2. Extra Whitening Day Cream (Kem dưỡng trắng da)

Công dụng : Dưỡng da ban ngày, làm bình thường sự bài tiết Melamin để đạt được hiệu quả trắng da mạnh mẽ. Được cấu tạo đặc biệt với nồng độ cao của Protein, sợi đàn hồi, những tác nhân chống lão hóa, chất ổn định và phục hồi, giữ cho da mịn, mềm và dẻo.

3. 100 SPF Sun Block Lotion

Công dụng : Kem Chống Nắng Cực Mạnh, bảo vệ da chống lại tia UVA và UVB nguy hỉêm từ ánh nắng mặt trời và làm suy giảm mức cấu tạo tàn nhang và đồi mồi. Kem trơn sạch không có gảm giác dầu mỡ.

Sản phẩm kem dưỡng trắng da dùng cho ban đêm

1. Extra Whitening Night Cream (Kem dưỡng trắng da)

Công dụng : Kem dưỡng da ban đêm. Sản phẩm này chứa đơn vị protein andyouimin cao được chiết xuất từ thảo dược để phối hợp với vitamin A, D, E, … chất làm ẩm và chất tái tạo hoạt động để cung cấp fibrin hoạt động sâu, khiến cho màng tế bào dẫn truyền và bài tiết Melamin nhanh hơn. Là sản phẩm tuyệt vời cho việc loại bỏ những điểm đen để làm trắng da.

Hội Nghị Khách Hàng Tại Trụ Sở Chính Công Ty EV Princess